Hội con gái phát sốt với phương pháp giảm cân siêu nhanh, hiệu quả gấp 2 lần ăn kiêng, 3 lần tập gym mà chẳng lo mất ngủ hay đau dạ dày.
Từ xa xưa gừng đã được xem là một nguyên liệu quý giá không chỉ giúp các món ăn trở nên thơm ngon, đậm đà, hấp dẫn mà còn hỗ trợ làm đẹp da, ngăn ngừa các chứng bệnh cảm mạo, phong hàn, chống nôn, giải độc và chữa trị đau dạ dày…
Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, thành phần gingerol và shogaol trong gừng tươi khi cho kết hợp với giấm gạo hoặc giấm trắng, nó có tác dụng đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giúp chị em nhanh chóng sở hữu thân hình mảnh mai, thon gọn chỉ sau vài tuần áp dụng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 500 gam gừng tươi
- 500ml giấm gạo hoặc sử dụng giấm trắng
- 1 bình thủy tinh
- 1 dao bào.
Sơ chế nguyên liệu:
- Gừng bạn nên lựa chọn những củ ta, không bị sâu hay dập nát bên ngoài.
- Cho nguyên liệu vào chậu đem rửa sạch nhiều lần dưới vòi nước.
- Dùng thìa hoặc sử dụng dao con nạo sạch lớp vỏ của củ gừng.
- Sử dụng công cụ bào hoặc lấy dao thái gừng tươi thành các lát mỏng.
- Hoàn thành các công đoạn, cho gừng vào bình thủy tinh sau khi đã rửa sạch, lau khô. Đổ giấm trắng ngập kín mặt nguyên liệu và lấy nắp đậy chặt.
- Để hỗn hợp nơi khô ráo, thoáng mát sau 2 – 3 tuần là có thể sử dụng được.
Cách dùng:
Sau thời gian trên bạn chỉ cần sử dụng chừng 5 – 7 lát gừng tươi ngâm giấm mỗi ngày, ăn trước bữa cơm chừng 30 phút. Kiên trì thực hiện đều đặn trong khoảng 2 tuần, lượng mỡ dư thừa ở bụng, đùi… sẽ dần dần tan biến, trả lại vóc dáng mảnh mai, thon gọn đáng mơ ước.
Lưu ý:
- Những trường hợp như phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 13 tuổi thì không nên áp dụng theo phương pháp làm đẹp này nhằm tránh các tác động xấu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
- Mặt khác, để thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn mọi người cần chú ý ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và sử dụng trái cây chứa nhiều vitamin như: dưa hấu, ổi, táo, dứa, lê… hạn chế các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ, đường sẽ tăng nguy cơ gây bệnh béo phì.
Chúc các bạn thành công!
Theo Thethaoxahoi.vn