HotLine: 0902 63 64 39 - 0916 422 911 ( Zalo - Viber )
Giỏ hàng 0
Trang chủ Tin Tức Làm Đẹp Bí quyết làm đẹp Mỗi ngày giảm 1kg, 1 tuần giảm 7kg, da dẻ đẹp ra chỉ nhờ dùng đậu đen theo 3 cách này

Mỗi ngày giảm 1kg, 1 tuần giảm 7kg, da dẻ đẹp ra chỉ nhờ dùng đậu đen theo 3 cách này

Cập nhật 08:00, 23/07/2017

Chẳng cần đi hút mỡ, tập gym hay ăn kiêng kham khổ, các cô gái cũng có thể giảm nhanh 7kg trong một tuần nhờ dùng đậu đen theo 3 cách dưới đây.

Với hàm lượng anthocyanin dồi dào trong thành phần, đậu đen chẳng những hỗ trợ giảm cân, loại bỏ chất béo tốt mà còn có khả năng chống oxy hóa vô cùng tốt. Chỉ cần dùng đậu đen theo 3 cách dưới đây, phái đẹp có thể giảm tới 7kg trong một tuần mà không cần ăn kiêng, tập luyện, da lại mịn màng và sáng hồng.

Cách 1: Làm trà đậu đen theo cách của người Nhật

Nếu bạn luôn tự hỏi lý do nào khiến phụ nữ Nhật giữ được vẻ trẻ trung và vòng eo thon gọn thì câu trả lời chính là trà đậu đen. Chẳng tốn đến 10 phút thực hiện, bạn đã có thể tự mình làm được thức uống giảm cân hiệu quả hơn nhiều lần ăn kiêng hay tập gym vất vả.

Cách làm:

Để làm được trà đậu đen theo công thức của người Nhật, bạn cần chuẩn bị khoảng 1 bát nhỏ đậu đen. Chỉ cần đem lượng đầu này rang trong chảo nóng đến khi vỏ có dấu hiệu nứt, bạn đổ 1l nước lọc vào đun đến khi sôi rồi gạt lửa về nấc nhỏ nhất, đun thêm 2 phút nữa rồi tắt bếp là xong.

Cách dùng:

Trà đậu đen sau khi đun, bạn có thể uống nóng hoặc thêm đá lạnh hay để nguội rồi uống đều được. Mỗi ngày, uống đều dặn từ 1l – 2l nước trà đậu đen thay nước lọc, có thể uống nhiều hơn tùy ý.

Muốn giảm cân được hiệu quả tố nhất, bạn hãy uống trà trước mỗi bữa ăn 30 phút. Tuy nhiên, hãy chú ý tuyệt đối không cho đường nhé!

Cách 2: Ninh đậu đen vừa ăn vừa uống

Sau trà đậu đen, cách giảm cân đem lại tác dụng tuyệt vời không kém chính là ninh đậu đen, vừa dùng để ăn vừa kết hợp uống.

Cách làm:

Bạn chuẩn bị 100gr đậu đen, rửa sạch rồi cho vào nồi, đổ nước vào (ước lượng 1,5l – 2l tùy kích cỡ nồi) rồi đặt lên bếp ninh khoảng 1 tiếng hoặc 30 phút với nồi áp suất. Đến khi hạt đậu đen hơi bung ra và nước vẫn còn xâm xấp thì bạn tắt bếp.

Cách dùng:

Thay vì ăn cơm, mỗi bữa bạn hãy dùng 1 bát đậu đen đem ninh nhừ, có thể ăn thêm rau củ và hoa quả tươi. Trước hoặc sau bữa ăn, hãy uống 1 cốc nước ninh đậu đen. Đậu đen đem ninh có rất nhiều chất xơ, vừa tốt cho tiêu hóa vừa giảm cơn thèm ăn xong cũng bổ sung dinh dưỡng giúp duy trì các hoạt động cơ thể.

Đậu đen ninh nhừ bạn có thể ăn thay cơm hoặc ăn như món ăn nhẹ buổi sáng.

Nước ninh đậu đen chú ý không bỏ đường, chia thành cốc nhỏ uống nhiều lần trong ngày.

Cấch 3: Nấu cháo đậu đen

Cháo đậu đen có lẽ là cách giảm cân được các chị em ưa chuộng nhất vì thơm ngon và bổ dưỡng. Đây cũng là món ăn tốt cho một số bệnh nhân tim mạch, tiêu hóa.

Cách làm:

Bạn chuẩn bị 1 bát đậu đen và 1 bát gạo lứt (hoặc nấu theo tỉ lệ 1:1), vò qua với nước cho sạch rồi bỏ chung vào nồi, đổ 1,5l – 2l nước lọc vào (tùy vào bạn thích ăn cháo đặc hay loãng mà điều chỉnh cho phù hợp) rồi đem ninh nhừ. Hạt đậu càng nhuyễn cháo càng ngon.

Cách dùng:

Khi dùng cháo đậu đen để giảm cân, bạn hãy cắt bỏ hoàn toàn lượng tinh bột trong 3 ngày đầu tiên bởi trong cháo đã có gạo lứt, bổ sung tinh bột đủ cho cơ thể. Mỗi bữa, hãy ăn 1 bát cháo gạo lứt nấu đậu đen cùng rau xanh và bổ sung thêm hoa quả tươi, nước ép không đường.

Với các ngày sau, bạn có thể kết hợp ăn cháo cùng bánh mì và thịt ức gà. Chú ý, hạn chế món chiên, xào nhiều chất béo.

Sau một tuần áp dụng một trong 3 cách trên, bạn sẽ bị bất ngờ bởi số cân nặng giảm được.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Tổng hợp

Cập nhật 08:00, 23/07/2017
Bài viết cùng danh mục