Đây là mặt nạ “vàng” giúp da trắng, căng mọng hơn và giảm nếp nhăn vô cùng hiệu quả.
Nguyên liệu:
Lòng trắng trứng (1 quả)
Nước ép cam hoặc nước ép cà rốt ( 2 muỗng)
Tinh bột nghệ ( 1 nhúm)
Thực hiện:
– Cho tất cả các nguyên liệu trên trong một cái bát.
– Dùng máy đánh đều hỗn hợp đến sệt, mịn nhất có thể.
– Nếu bạn có làn da khô, bạn có thể thêm 1 muỗng cà phê mật ong vào hỗn hợp.
– Rửa sạch mặt bằng nước ấm và vỗ cho đến khi khô.
– Dùng bàn chải hoặc bóng bông để bôi hỗn hợp lên mặt, tránh bôi vào lông mày và vùng da dưới mắt.
– Sau đó, chờ khoảng 5 phút.
– Sau 5 phút, lại bôi một lớp mặt nạ khác lên mặt.
– Chờ 15 phút cho mặt nạ khô.
– Lấy 1 chiếc khăn sạch, ngâm nước ấm và sử dụng để loại bỏ lớp mặt nạ bằng cách nhẹ nhàng lau từ dưới lên trên.
– Cuối cùng rửa sạch lại mặt bằng nước ấm.
– Áp dụng mặt nạ này 2 lần mỗi tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.
– Bạn có thể bảo quản hỗn hợp mặt nạ còn thừa trong tủ lạnh từ 5-6 ngày.
Theo Giadinhvietnam.com