Dạo này thấy các mẹ nhà mình cứ theo trào lưu sữa chua úp ngược làm lòng tớ không khỏi chộn rộn. Nay buồn buồn khoe ảnh, khoe hàng hôm chủ nhật làm cho các mẹ cùng xem và tham khảo, chạy theo trào lưu với tớ...
Chuẩn bị:
1 hộp sữa đặc
2 lon nước sôi
2 gói sữa không đường
1 hộp sữa chua không đường
Cách ủ:
Đổ tất cả hỗn hợp vô một cái âu, khuấy đều, lọc qua rây.
Múc vô từng hũ, đậy kín nắp.
Nấu một nồi nước đến khi thấy sôi tăm ở đáy nồi thì để hũ sữa vào nồi đậy nắp lại, cho vào chăn ủ 8-10h.
Các mẹ có thể cho thêm vị tùy thích như bột trà xanh, dâu tây, cam... tùy thích để thêm vị ngon cho sữa chua nữa nha.
Như vậy là các mẹ đã có món sữa chua dẻo úp ngược siêu dẻo, không sợ chảy, rơi, thơm ngon đẹp da giữ dáng luôn rồi.
Nguồn: Webtretho.com