HotLine: 0902 63 64 39 - 0916 422 911 ( Zalo - Viber )
Giỏ hàng 0
Trang chủ Tin Tức Làm Đẹp Bí quyết giảm cân Bí kíp giảm mỡ bụng “thần tốc” nhờ mướp đắng

Bí kíp giảm mỡ bụng “thần tốc” nhờ mướp đắng

Cập nhật 08:00, 06/01/2016

Mướp đắng được xem là loại thực phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe , có khả năng cải thiện làn da mà hơn thế nữa, mướp đắng còn là loại “thần dược” tự nhiên đánh tan mỡ bụng dư thừa một cách nhanh chóng. 


Sử dụng mướp đắng như thế nào để mang lại kết quả tốt nhất, chị em cùng tham khảo bí kíp giúp giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả sau đây nhé!
 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 quả mướp đắng đã rửa sạch + 2 thìa cà phê mật ong.

Cách làm:

Bước 1: Rửa sạch mướp đắng rồi cho vào máy ép, ép lấy nước nguyên chất. Nếu thấy quá khô nên cho 1 ít nước vào.
 

Bước 2: Sau khi đã lấy được nước ép mướp đắng, cho thêm vào đó 2 thìa cà phê mật ong rồi khuấy đều.
 

Nên uống nước ép mướp đắng – mật ong đều đặt mỗi ngày 1 lần. Bạn sẽ cảm nhận thấy cân nặng và vòng eo của mình sẽ giảm đi nhanh chóng.

Công dụng giảm mỡ bụng của mướp đắng: Mướp đắng có chứa nhiều vitamin và khoáng chất bổ dưỡng có lợi cho cơ thể. Nó chứa một lượng calo rất ít mà lượng chất xơ lại khá cao. Chất xơ trong mướp đắng làm chậm quá trình tiêu hóa giúp bạn giảm cảm giác đói, giúp bạn kiềm chế sự thèm ăn và tạo cảm giác no. Nó còn có khả năng hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể đồng thời axit amin tự nhiên có trong thành phần của mướp đắng sẽ giúp trung hòa lượng chất béo trong thức ăn hàng ngày, ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ dưới da, giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả và trả lại cho bạn vòng eo “con kiến” đáng mong đợi.
 

Lưu ý:

- Nên chọn những quả mướp đắng to và vẫn còn tươi để thu được nhiều nước ép hơn.
 

- Nên thận trọng nếu bạn có tiểu sử hạ đường huyết bởi mướp đắng có khả năng giảm lượng đường trong máu.
 

- Chống chỉ định với phụ nữ đang mang thai, cho con bú vì nó có thể gây ra các cơn co thắt tử cung.
 

Theo Thiên Hương/ Một Thế Giới

Cập nhật 08:00, 06/01/2016
Bài viết cùng danh mục